Trang chủ > Tin tức > NÂNG MŨI CÓ KIÊNG ĂN ỐC KHÔNG
Ngày 13-05-2019 | Lượt xem: 2172

NÂNG MŨI CÓ KIÊNG ĂN ỐC KHÔNG

 Chế độ kiêng sau nâng mũi góp phần không nhỏ cho kết quả nâng mũi thành công nhưng vấn đề nâng mũi có kiêng ăn ốc không, sửa mũi ăn ốc được không hay nâng mũi ăn ốc được không…khiến không ít khách hàng băn khoăn tìm câu trả lời. Khám phá bài viết dưới đây được chia sẻ từ giới chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề nâng mũi ăn ốc được không để nắm bắt nhằm mau chóng có kết quả nâng mũi như ý.


 Đối với việc ăn ốc hay ăn hải sản thì những loại thực phẩm này có thể gây sẹo lồi cho bạn trong quá trình phẫu thuật xong. Chính vì vậy, nếu cơ địa của bạn dễ để lại sẹo lồi thì tốt nhất bạn nên bỏ qua ăn ốc trong các bữa ăn gia đình của mình sau khi nâng mũi nhé.
 Ốc thuộc loại thực phẩm hải sản. Do đó, nó được liệt kê vào nhóm thực phẩm cần tránh, vì nếu sử dụng thực phẩm này trong thời gian mũi chưa lành thì rất dễ bị sẹo.

 Sau 1 tuần là khoảng thời gian mũi được tháo băng, tháo chỉ, nhưng vẫn cần kiêng những tác động mạnh và những thực phẩm trên trong vòng 1 tháng đầu để mũi vào form và phát triển ổn định.

 Nếu bạn chỉ kiêng có 1 tuần đầu vậy là chưa đủ. Hãy kiên nhẫn thêm vài tuần nữa vì vẻ đẹp của bản thân sẽ kéo dài nhiều năm về sau.

 Sau khi nâng mũi thì theo ý kiến của các bác sĩ nâng mũi, bạn nên cân bằng 4 nhóm thức ăn bao gồm tinh bột, đạm, chất béo, xơ và vitamin. Tốt nhất nên tăng cường các loại thực phẩm cung cấp chất sắt, ăn nhiều rau xanh và ăn thêm trái cây để cơ thể mau chóng hồi phục hơn.

 Như vậy, ngoài việc lưu ý vấn đề nâng mũi có ăn ốc được không thì bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm như cá, hải sản, rau muống, xôi, thịt gà… bởi hầu hết các thực phẩm này đều dễ dàng gây sẹo sau phẫu thuật.

 Để có được dáng mũi đẹp như ý thì việc chăm sóc vết thương sau nâng mũi cũng là điều quan trọng nhưng nó không quyết định tất cả. Yếu tố quyết định vẫn là việc bạn lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp? Ngày nay, không khó để bạn tìm được thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng mũi nhưng lại khó khăn cho bạn khi lựa chọn nơi thực sự uy tín, an toàn và hiệu quả.

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9   
KHUYẾN MÃI HOT